Nhận Được Thông Minh Về Thuốc Kháng Sinh

Thuốc kháng sinh, không báo chí gần đây. Lạm dụng và lạm dụng của thuốc kháng sinh đã được liên quan đến sự nổi lên của đe dọa cuộc sống siêu trong đó có nở rộ trong những năm gần đây. Lặp đi lặp lại sử dụng thuốc kháng sinh là khó khăn về ruột của chúng tôi cũng như những loại thuốc tiêu diệt cả hai lỗi xấu và tốt lỗi mà, theo thời gian, có thể miễn dịch thấp hơn.

Nhưng, trong một số trường hợp, thuốc kháng sinh được cứu thuốc. Mặc dù chúng ta đang ngày càng nhận thức được phần tối của thuốc kháng sinh, chúng ta sẽ không muốn sống trong một thế giới mà không có họ.

Vì vậy, những gì là tốt nhất cách để tiếp cận thuốc kháng sinh? Ở đây là một số lời khuyên:

Chắc chắn rằng họ đang cần thiếtChắc chắn rằng họ đang cần thiết

Thuốc kháng sinh chỉ có hiệu quả chống lại vi khuẩn, không nhiễm virus, nhưng chúng thường được chỉ định cho cả hai — nhiều lần vì bệnh nhân yêu cầu chúng.

Nó có thể khó khăn để nhanh chóng biết sự khác biệt — viêm phổi có cả một virus và vi khuẩn thức, ví dụ, và nhiều bác sĩ đang di chuyển nhanh nhờ đóng gói bệnh nhân lịch trình. Nhưng một nhóm máu hoặc xét nghiệm nước tiểu (hoặc trong một số trường hợp, một mô sinh thiết) có thể được sử dụng để xác định nguyên nhân của bạn ho và sốt. Nếu bạn đã có một virus, bỏ qua những loại thuốc kháng sinh.

“Khi kháng sinh là không cần thiết, có một khả năng gây hại mà không cung cấp bất kỳ lợi — C. difficile tiêu chảy là một ví dụ,” nói y tế nhà dịch tễ học Tiana Hicks, LÀM những người phục vụ như giám đốc y tế cho các CDC là Nhận được thông Minh: Biết Khi nào thuốc kháng sinh làm Việc chiến dịch. “Tiềm năng bệnh nhân-vấn đề an toàn phải là một phần của quá trình quyết định khi suy nghĩ về thuốc kháng sinh.”

Phù hợp với những loại thuốc kháng sinh bệnh

Nếu bạn cần thuốc kháng sinh, nói chuyện với bạn cung cấp về chuyện đó có ý nghĩa nhiều hơn — phổ rộng, hoặc hẹp-quang phổ thuốc kháng sinh. “Bạn không muốn sử dụng một cái búa cho một đinh ghim,” chức năng-y học Kara Fitzgerald, THỨ. “Thuốc kháng sinh diện rộng sẽ làm hỏng vi khuẩn khỏe mạnh mà chúng tôi muốn giữ cho xung quanh.”

Thực tế của kê đơn một kháng sinh cho một ít hung hăng nhiễm trùng không phải là không phổ biến, nói Hicks. “Chúng tôi thấy rất nhiều bệnh nhân ngoại trú các nhà cung cấp toa thuốc kháng sinh được nhiều hơn phổ rộng hơn cần thiết.”

Một phổ biến rộng-quang phổ thuốc, Z-Pak, thường là quy định khi kháng sinh, không cần ở tất cả, như trong trường hợp của virus viêm phổi, nói Hicks.

Trong một số trường hợp, tuy nhiên, phổ rộng thuốc kháng sinh là cần thiết. “Mà bạn muốn sử dụng, thích hợp cho công việc,” chú Fitzgerald. “Nếu bạn đã có một cái gì đó mà là vô cùng chịu hay hung hăng, bạn có thể cần sự mạnh hơn thuốc.”

Xây dựng của hệ thống miễn dịchXây dựng của hệ thống miễn dịch

Một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ giúp bạn chống lại sự nhiễm trùng và có thể rút ngắn thời gian của bạn trên thuốc kháng sinh. “Nếu bạn đang ở mức thấp trên kẽm, vitamin A, vitamin D, miễn là không phải là mạnh mẽ và bạn sẽ không thể chống nhiễm trùng có hiệu quả như,” chức năng-y bác sĩ gia đình P. Michael Đá, MARYLAND.

Vitamin D có thể chơi một đặc biệt quá lớn mà vai trò ở thúc đẩy khả năng miễn dịch. Nghiên cứu cho thấy vitamin D “gây ra kháng sinh chất biểu hiện gen,” đó là một cách để nói rằng nó có riêng của mình kháng sinh, hiệu quả.

GI đường là nhà của một số lượng lớn của cơ thể của tế bào miễn dịch, nên giữ ruột trong hình dạng tốt cũng là rất quan trọng cho chức năng miễn dịch. Xương dùng được một mạnh mẽ ruột chữa lành — và người ăn chay và những người ăn chay có thể nhận được một số cùng lợi ích từ chay-chỉ có một phiên bản, giống như Rebecca Katz Ma thuật của Khoáng Dùng.)

Có vi sinh sau khi kết thúc cuộc kháng sinh

Nói về ruột, vi sinh là một cách tuyệt vời để giúp phục hồi lại những lỗi tốt trong hệ thống của bạn. Có vi sinh khi bạn hoàn thành một công trình của thuốc kháng sinh. Bạn cũng có thể đưa họ trong khóa học của thuốc kháng sinh, nói Fitzgerald là bạn không liều một giờ ngoài.

Bạn điền nỗ lực sẽ được nhiều thành công hơn nếu bạn ăn tất cả những vi khuẩn tốt với prebiotics. Tiền sinh thực phẩm, bao gồm tỏi hành, tỏi tây, củ đậu, green, rau diếp, và khoai tây và đôi khi được gọi là kháng tinh bột.

Bạn cũng có thể cắt nguồn cung cấp thực phẩm cho các lỗi xấu. Họ 1 Số yêu? Đường. Vì vậy, go dễ dàng trên nướng, món tráng miệng, chế biến thực phẩm, và ngọt đồ uống nói chung, nhưng đặc biệt là sau khi kết thúc học của thuốc kháng sinh.

Nói chuyện với nhà cung cấp của bạn về thời gian

Nếu bạn đã lấy thuốc kháng sinh, có lẽ bạn đã nhận được lời khuyên này: “Hãy chắc chắn rằng bạn đưa mỗi viên!” Nhưng một số chuyên gia đang bắt đầu câu hỏi khôn ngoan thông thường.

Khi nói đến thời gian “bạn sẽ nhận được một câu trả lời bởi vì không có rất nhiều nghiên cứu tốt ra khỏi đó để hỗ trợ cho các bác sĩ’ quyết định,” nói Hicks. Có hai trường học của nghĩ: Có đầy đủ, tất nhiên, không có vấn đề gì và ngừng các loại thuốc khi bạn cảm thấy tốt hơn.

Thách thức với sự lựa chọn đầu tiên là bạn có thể kết thúc việc hơn, thuốc kháng sinh hơn bạn cần. Thách thức thứ hai cách tiếp cận được mà bạn có thể cảm thấy tốt hơn ngay cả nếu các vấn đề chưa được giải quyết. “Đó là những trường hợp với tai lây nhiễm trong trẻ em” cho biết thêm Hicks. “Khi em lấy một ngắn hơn tất nhiên, họ có nhiều sự tái phát.”

Đá đồng ý: “Bạn không thể chỉ đi theo [sự biến mất của] triệu chứng. Những người già, ví dụ, đừng có xu hướng như chất của một cơn sốt phản ứng, do đó, họ có thể nghĩ rằng chúng hoàn toàn tốt hơn khi họ không và cần phải kết thúc cuộc kháng sinh, tất nhiên.”

Dừng lại một nhiên quá sớm cũng có thể làm phức tạp thêm nguy hiểm nhiễm trùng. “Tôi thấy khoảng thời gian ngắn hơn không khi nhiễm trùng có nhiều khả năng chịu,” nói Fitzgerald. “Với Tra bệnh, nếu chúng ta cắt đứt điều trị quá sớm, các sinh vật có thể trốn và sinh sôi.”

Vì vậy, những gì nên hiểu biết kháng sinh người do như thời gian tranh tàn khốc? Hicks, Fitzgerald, và Đá tất cả đều đồng ý rằng anh nên luôn luôn đưa ra quyết định ngưng dùng thuốc (hay không) với nhà cung cấp của bạn. Có một cuộc trò chuyện khi bạn có được các toa hay khi bạn bắt đầu cảm thấy tốt hơn.

Hãy bình tĩnhHãy bình tĩnh

Những gì chúng ta ăn trực tiếp ảnh hưởng đến chúng tôi ruột flora, nhưng như vậy không căng thẳng. Hoảng loạn về uống thuốc có thể làm những điều tồi tệ hơn trong vi khuẩn cộng đồng. “Chúng ta cần phải có một khỏe mạnh, sự tôn trọng đối với những loại thuốc này, nhưng không sợ họ,” Đá.

Nếu bạn bắt đầu thuốc kháng sinh và cảm thấy mệt mỏi (một khiếu nại phổ biến) hãy xem xét vitamin bổ sung với B và CoQ10, cả hai đều hỗ trợ ty thể, hoặc ít năng lượng đầy quyền lực trong các tế bào của cơ thể.

Nếu bạn đã có một “” dị phát ban da khi uống thuốc kháng sinh trong quá khứ, nói chuyện với nhà cung cấp của bạn. Nhiều lần, nói Đá, các ban là một kết quả của thuốc kháng sinh là nhầm lẫn quy định cho một virus: “thuốc kháng sinh liên kết với protein của virus, đó là những gì gây ra hệ thống miễn dịch và cung cấp cho bạn ban. Bạn không thực sự bị dị ứng với kháng sinh mỗi gia nhập.”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *