9 Cách để giúp đỡ vi sinh

Chúng ta có thể bước để bảo vệ và phục hưng của chúng tôi, cộng đồng vi sinh, bắt đầu với chuyển làm thế nào chúng tôi mô tả chính mình. Chúng tôi là thực sự là những gì các nhà khoa học gọi là một cơ quan siêu việt, có nghĩa là một sinh vật bao gồm nhiều sinh vật, vì vậy nó rất hữu ích để suy nghĩ của chúng tôi, cơ thể, như một đội.

“Tôi đã nói với em rằng nó là loại giống như là một siêu anh hùng,” nói Athena Aktipis, Tiến sĩ, tiến hóa sinh vật học tại trường Đại học Bang Arizona. “Chúng tôi đa dạng này vi sinh vật đó cho phép chúng ta làm mọi thứ chúng ta không thể. Nó giống như có siêu năng lực.”

Sau lời khuyên có thể giúp anh bảo vệ vi khuẩn siêu cường.

1. Được Bảo Thủ Về Sử Dụng Thuốc Kháng Sinh1. Được Bảo Thủ Về Sử Dụng Thuốc Kháng Sinh

Trong khi kháng sinh là vô giá cho điều trị cuộc sống nhiễm trùng đe dọa sử dụng chúng cho vấn đề có thể làm cạn kiệt sinh vật trong những cách mà cho phép người chơi xấu để đi qua.

“Xem xét những gì chúng ta biết về vai trò của ruột vi khuẩn trong việc giữ gìn sức khỏe, nó nên được coi là sơ suất cho bác sĩ kê đơn uống thuốc kháng sinh cho mụn,” nói Robynne Chutkan. tác giả của Các vi sinh Giải pháp, những người thuộc tính của cô đấu tranh với đỏ để kháng sinh cô đã quy định như một thiếu niên. “Ngay cả nếu họ làm việc, họ có thể tạo ra bệnh khác được cho là tồi tệ hơn.” Kháng sinh, ví dụ, là một người cực kỳ nghiêm trọng hậu quả của overprescribing thuốc kháng sinh cho người không đe dọa cuộc sống điều kiện.

Nhiều khuyên tránh thuốc kháng sinh ngoại trừ trong trường hợp của nhiễm trùng nghiêm trọng. Khi mà họ đang cần bảo vệ sinh vật bằng cách -vi sinh hoặc một hình thức của men gọi là Saccharomyces boulardii (có sẵn trong viên).

Một nguồn cần thuốc kháng sinh là trại bò thịt. Chăn nuôi lớn lên trong feedlots được cho ăn, thuốc kháng sinh, bao gồm cả những thiết kế cho con người sử dụng, cả để ngăn nó lây lan của bệnh trong điều kiện đông đúc và để giúp chúng đã tăng cân. Khi chúng tôi ăn những con vật này, chúng tôi đang ăn dư lượng kháng sinh, cũng như có thể vi sinh vật nguy hiểm đó phát triển kháng với thuốc kháng sinh. Bạn có thể tránh vấn đề này — và hỗ trợ những người nông dân sử dụng phương pháp nhân đạo hơn — bằng cách chọn thịt động vật, lớn lên trên đồng cỏ. (Cho thêm về điều này, xem “lương Tâm ăn Thịt”.)

2. Tiêu Thụ Prebiotics

Nghiên cứu cho thấy cấu trúc phân tử của một nhà máy sợi làm cho họ thực phẩm cho vi khuẩn, đây là đôi khi được gọi là prebiotics. Trong số này có Jerusalem, măng tây, dưới-chuối chín Brussels diếp gốc bồ công anh xanh, nguyên tỏi, củ đậu, tỏi tây, đậu, hành tây và đậu. Cố gắng để tiêu thụ một vài trong số những thực phẩm toàn bộ mỗi ngày.

3. Tránh Đường

Ăn nhiều đường — đặc biệt là trong sự vắng mặt của sợi — tăng cường E. viêt và các mầm bệnh khác mà ăn trên nó. Nó cũng gây nên một trận chiến giữa xấu vi khuẩn và riêng của chúng tôi, các tế bào đó, chiến đấu cho điều này nhanh chóng nguồn năng lượng.

“Những vi khuẩn có hại sinh sôi nảy nở, sau đó bạn hệ thống được kích hoạt để chống lại chúng, và bạn nhận được rất nhiều viêm”, giải thích Aktipis, người nghiên cứu quá trình này cho một nghiên cứu trong Biên niên sử của New York Viện hàn lâm Khoa học. “Vi khuẩn có thể thực sự làm tăng độc lực của họ và cố gắng hơn nữa để độc quyền lực.”

Khi chúng tôi lấp đầy trên tiền sinh sợi để nuôi tốt của chúng tôi, vi khuẩn và tránh đường, chúng ta có hiệu quả chết đói hại vi khuẩn và giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại ảnh hưởng của họ.

4. Ăn “Hợp Tác” Thức Ăn4. Ăn "Hợp Tác" Thức Ăn

Đơn giản đường gây xung đột giữa chúng tôi, vi khuẩn và tế bào của chúng tôi, nhưng ăn một loạt các loại rau, đậu, ngũ cốc và trái cây khuyến khích hợp tác giữa họ. Những thực phẩm này chứa phức tạp cấu trúc phân tử yêu cầu nhiều bước để phá vỡ, vì vậy tuyển dụng nhiều hơn các loại vi khuẩn.

Khác nhau vi khuẩn hay tiêu thụ khác nhau carbohydrate phức tạp và sợi tăng cường, các cộng đồng của các ruột vi sinh vật khiến một loạt các vụ từ họ. Khi họ bận rộn chuyển hóa thực phẩm khác nhau, họ phát hành một loạt các ngắn chuỗi axit và hóa chất. Một sự hỗ trợ của chúng tôi, sức khỏe trực tiếp, trong khi những người khác xây dựng của họ đồng bào vi khuẩn trong ruột cộng đồng.

Plotnikoff cho thấy tôn trọng với người già Nhật lời khuyên để ăn ít nhất 30 khác nhau toàn bộ thành phần thức ăn mỗi ngày.

5. Ăn cầu Vồng

Chúng tôi đang rút ra để sáng màu đỏ cà chua, sâu màu xanh lá rau, và của những huyền thoại quả việt quất cho một lý do. Chỉ là nhà máy sợi giúp các sinh vật phát triển mạnh, do đó, các chất dinh dưỡng thực vật khác tìm thấy trong sáng màu rau, trái cây, rau thơm, và gia vị. Có vẻ đây để khuyến khích đa dạng trong ruột vi sinh vật đó giúp kiểm soát viêm, nói Leo Galland. tác giả của Dị ứng Giải pháp.

6. Lễ trên lên Men, thực Phẩm

Macau, sữa chua, kimchi cải bắp, và có văn hóa, thực phẩm đang nạp với vi sinh vật sống, và mặc dù các nhà nghiên cứu không còn mong đợi họ đơn giản chỉ cần phục hồi lại của chúng tôi lấy hết can đảm, họ làm hỗ trợ ruột chức năng theo những cách khác.

“Chế phẩm có lợi, nhưng không phải trong những cách chúng tôi nghĩ,” nói Robert Rountree. một Tảng đá, Màu.–dựa trên năng-y học, bác sĩ, người đôi khi cao quy định liều sinh viên nang đến bệnh nhân và kiểm tra của họ phân vi khuẩn đến, xem làm thế nào của nó bị thay đổi.

“Bạn không nhất thiết phải tìm các loại vi khuẩn đó đã trong quá liều, nhưng cậu thấy cải thiện trong tổng số đa dạng và tăng số lượng vi khuẩn đó lên men carbohydrate để làm cho ngắn chuỗi axit”, ông giải thích. “Nó có vẻ như là sản phẩm của chính hiệu quả là để giúp các vi khuẩn khác. Họ đến và giúp bạn bè của họ.”

7. Dơ một Chút đi

Em đưa tất cả mọi thứ trong miệng, đồ chơi đối tượng ngẫu nhiên trong sân sau. Này, dường như là một phần của một chiến lược tiến hóa để “ăn dữ liệu” để những hệ thống miễn dịch. Thậm chí là người lớn, hệ thống miễn dịch cần thử thách để ở trong hình dạng.

Đây là lý do tại sao kháng sinh sản phẩm có thể làm cho chúng tôi nhiều hơn nữa, không ít hơn, dễ bị bệnh sinh vật gây cảnh báo Ruebush: Họ giết hết nhất của các vi khuẩn của chúng tôi trên bàn tay và trên bề mặt nhưng để lại phía sau những sinh vật mạnh mẽ hơn, có thể đột biến và trở thành siêu. Một cách tiếp cận thông thường để sạch sẽ là để dựa trên xà phòng và nước và tránh sử dụng quá nhiều kháng chất tẩy rửa.

8. Hít một Hơi thật Sâu của không Khí trong Lành

Chúng tôi có thể phục hồi lại một số loại vi khuẩn trong ruột của chúng tôi chỉ nhận được chút không khí trong lành. Khoảng một phần ba số ruột vi sinh vật được tạo thành bào tử hình thành vi khuẩn đó bong ra và tồn tại trong đất cho hàng trăm năm. Khi chúng ta thở và nuốt không khí có những cổ vi khuẩn, họ có thể phục hồi lại ruột của chúng tôi.

“Nếu chúng ta đi đến những nơi mà con người đã được đó, sẽ được bào tử của những ruột vi khuẩn,” nói Rook. “Tôi chắc là tôi có sinh vật trong ruột của tôi có nguồn gốc từ Julius Caesar, bởi vì ông sẽ phải đi qua London, nơi tôi đang sống.”

Một số vi khuẩn có lợi chúng ta gặp phải trong thiên nhiên không có nguồn gốc từ người sinh vật, nhưng họ vẫn còn ảnh hưởng đến nó. Một thử nghiệm, tìm thấy đó, được tiêm chủng cho con chuột với một trơ vi khuẩn được gọi là Khuẩn vaccae, đó là thường thấy ở đất, nơi gia súc đã làm rách, ngăn chặn gây ra căng thẳng viêm ruột kết mặc dù sinh vật thay đổi đặc trưng của bệnh viêm ruột. Nó cũng có vẻ để bảo vệ chống lại lo lắng và trầm cảm hành vi.

9. Được Tình Cảm9. Được Tình Cảm

Trở lại trong những ngày khi vi khuẩn được phổ biến xa lánh, các nhà khoa học không thể hiểu tại sao ôm hôn nắm tay, và thể chất khác trai tồn tại trong nhiều nền văn hóa. Không những hành vi vi trùng lây lan, và làm cho người bệnh?

“Bây giờ chúng tôi biết rằng nhiều vi sinh vật đang hội sinh hoặc thậm chí có lợi, nó có vẻ hợp lý để nghĩ rằng đây chuyển của các vi khuẩn trong nhiều trường hợp, có lợi”, ông tiến hóa sinh vật học Andrew. sĩ, Tiến sĩ, một Miller Nghiên cứu tại Đại học California, Berkeley. Vào năm 2016 ông xuất bản một bài báo trong Khoa học Tiến bộ cho thấy rằng tinh tinh ai tham gia trong rất nhiều những thân mật hành vi xã hội đã có nhiều vi sinh vật.

Vì vậy, đi trước, lắc một tay. Pat một vài người bạn trên lưng. Nắm lấy sự rộng lớn, sống vi đó là trong chúng tôi và trôi nổi xung quanh chúng ta giống như một đám mây, và biết rằng bạn sẽ không một mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *